Wednesday, 06/07/2022 - 17:06|

LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

Tri ©n thÇy c«

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Họ là những người thầy, người cô rất mực đáng kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

Sáng ngày 20/11/2020 trường TH Phú Thượng II long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và hội thi “ Nét đẹp thầy trò” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Buổi lễ rất vinh dự được đón đồng chí: Lê Việt Bích – Bí thư Đảng ủy xã Phú Thượng đến tặng quà và phát biểu với buổi lễ.

Buổi lễ còn vinh dự được đón các đồng chí giáo viên từng công tác và nghỉ hưu tại trường cũng đến dự và nhận những món quà lưu niện của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi “ Nét đẹp thầy trò”.

Buổi lề kết thúc trong không khi vui tươi và phấn khởi. Các vị khách mời chụp bức ảnh lưu niện chung cùng với nhà trường.

Năm 2022 : 1.832