Sunday, 05/04/2020 - 22:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Thượng 2

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2019 tại chi bộ Trường TH Phú Thượng II tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng Vũ Thị Bích Ngọc, Hoàng Thị Chuyên, Đào thị Châm. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Việt Bích - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Phú Thượng, đồng chí Nguyễn Đình Lực - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Được sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy chi bộ, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, 3 quần chúng Vũ Thị Bích Ngọc, Hoàng Thị Chuyên, Đào Thị Châm đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham các hoạt động phong trào của công đoàn, đoàn thanh niên; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hành ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên có mặt tại buổi lễ, 3 đồng chí đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, cũng như của cấp trên giao phó.

Đại diện Chi ủy chi bộ đồng chí Nguyễn Đình Lực - Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho 3 đảng viên mới. Buổi lễ diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 24
Tháng 04 : 214
Năm 2020 : 917