Monday, 06/04/2020 - 00:30|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hôm nay, ngày 05/9/2019 học sinh trường Tiểu học Phú Thượng II hòa mình cùng học sinh cả nước, náo nức bước vào năm học mới với rất nhiều niềm vui. Vui vì gặp lại thầy cô, bạn bè và ngôi trường thân yêu sau những ngày nghỉ hè, vui vì được tiếp tục khám phá những chân trời tri thức, vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón.

Hòa cùng với niềm vui của các em học sinh. Chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi chúng tôi lại được chào đón, dìu dắt thế hệ học sinh mới.

Trong năm học mới này mong rằng các em hãy cố gắng chăm học, đạt được nhiều thành tích tốt vì đó là những bông hoa đầy ý nghĩa dâng tặng thầy cô, là động lực rất lớn cho thầy cô trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2020 : 919