Sunday, 05/04/2020 - 23:05|

Chương trình từ thiện Tiếp sức em đến trường

Ngày 02 tháng 01 năm 2019, trường Tiểu học Phú Thượng II vinh dự được đón tiếp các bác trong câu lạc bộ Thiện nguyện Phật tử Phường Quang Trung- Thành phố Thái Nguyên đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nhà trường.Tặng 76 xuất quà cho 76 em học sinh nhà trường, gồm:vở viết, bánh kẹo. Tặng quà cho 11 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, bao gồm: mì tôm, gạo, vở viết, bánh kẹo, quần áo…đã động viên và giúp đỡ các em có thêm niềm tin và động lực lớn để tiếp bước tới trường.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới các thành viên của Câu lạc bộ, chúc cho các thành viên của Câu lạc bộ có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn rằng Câu lạc bộ sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để chia sẻ khó khăn với các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

Năm 2020 : 917